Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ Cocobay Đà Nẵng siêu lợi nhuận tối thiểu 12%/năm
Đăng ký Biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư Vinhomes Mễ Trì Còn gọi là Vinhomes Green Bay Mễ Trì ra mắt 2016.
Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp 5 sao hồ điều hòa 33ha Vinhomes phạm hùng dự án đẹp nhất hà nội
Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Cao Xà Lá) chuẩn bị mở bán Vinhomes Nguyễn Trãidự án đẹp tại hà nội
Dự án nhà chung cư giá rẻ được mong đợi nhất 2016 Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh liền kề, biệt thự, chung cư,văn phòng

1.727. Cấm taxi truyền thống dùng phần mềm gọi xe Grab: Tranh cãi đúng sai (VNN) ( 17/01/2018 )

Luật sư Trương Thanh Đức, Trọng tài viên VIAC - Chủ tịch HĐTV Công ty Luật BASICO - cho rằng: Tích hợp dịch vụ kết nối GrabTaxi hoạt động kinh doanh taxi không làm thay đổi bản chất của hoạt động này.

1.726. "Đại chiến" taxi: Tài xế Uber, Grab tuần hành đòi giảm chiết khấu: Vì sao nên nỗi? (VT) ( 17/01/2018 )

Luật sư Trương Thanh Đức (Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam, Chủ tịch Công ty Luật Basico) cho biết, muốn giảm ùn tắc thì cần cấm phương tiện cá nhân, khuyến khích phương tiện vận tải công cộng. Nhưng Hà Nội lại làm ngược lại.

1.725. Chuyên gia ủng hộ đề án quản lý kinh tế ngầm của Chính phủ (MTG) ( 16/01/2018 )

Trao đổi với báo chí, LS. Trương Thanh Đức, Chủ tịch HĐTV Công ty Luật BASICO - Trọng tài viên VIAC cho rằng có một dạng thành phần kinh tế khác, rất quan trọng nhưng lại chưa được nhận diện rõ ràng, cũng chưa từng được các nhà quản lý nhắc tới, đó chính là thành phần hộ kinh doanh.

1.724. Trốn đóng bảo hiểm xã hội: Gian nan hình sự hóa (TBNH) ( 15/01/2018 )

Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Công ty Luật Basico cho rằng, việc hình sự hóa đối với một số DN trốn đóng, trục lợi bảo hiểm xã hội theo Điều 216 Bộ luật Hình sự sửa đổi có thể thực hiện. Bởi khi DN muốn sản xuất, kinh doanh luôn phải có sổ sách, giấy tờ, hợp đồng rõ ràng.

1.723. Người Việt đang vay mượn mua sắm quá khả năng chi trả? (ĐV) ( 13/01/2018 )

Tuy nhiên, Luật sư Trương Thanh Đức, giám đốc Công ty luật BASICO, khuyến cáo trước khi đặt bút ký hợp đồng, người vay cần cân nhắc kỹ khả năng trả nợ. Bởi vay tiêu dùng, nếu chậm trả nợ lãi sẽ tăng nhanh, sau một thời gian lãi có thể nhiều hơn tiền gốc.

1.722. Tiền ảo: Không nên cấm mà quản lý thế nào? (LĐ) ( 13/01/2018 )

Từ đó, theo luật sư Trương Thanh Đức, không nên cấm giao dịch đầu tư, kinh doanh bitcoin, mặc dù bitcoin “rất ảo và rất rủi ro”. Ông Đức lý giải “Theo luật hiện hành thì bitcoin không bị cấm giao dịch mua bán, trao đổi, tặng cho... chỉ bị cấm thanh toán, tức là cấm coi bitcoin như tiền”.

1.721. Chấm dứt ‘bảo hộ ngược’ Facebook, Google (ĐT) ( 12/01/2018 )

Theo luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Công ty Luật Basico, theo quy định của pháp luật về viễn thông, thì việc khuyến mại, giảm giá không được quá 50% giá trị thực tế đang lưu hành. Vì vậy, việc cung cấp các gói cước Facebook, YouTube dù có lợi cho người tiêu dùng vì giá rẻ, nhưng lại vướng các quy định của Luật Cạnh tranh.

1.720. Kiểm soát chặt tiền ảo bitcoin (CT) ( 11/01/2018 )

Dưới góc độ pháp lý, Luật sư Trương Thanh Đức - Chủ tịch Hội đồng quản trị BASICO - cho rằng, không nên đi theo hướng xây dựng luật bao quanh để kiểm soát bitcoin mà trước tiên, các tổ chức cần phải ngồi lại với nhau để định nghĩa rõ ràng bitcoin là gì từ đó mới có thể đưa vào một luật cụ thể để kiểm soát.

1.719. Kỳ vọng năm 2018 là năm chính sách và tiền tệ (VTV1) ( 09/01/2018 )

Tôi cho rằng không nên cấm kinh doanh, cấm đầu tư, cấm giao dịch dù nó rất rủi ro, nhưng càng rủi ro thì càng nhiều cơ hội. Tôi nghĩ rằng rất khó có kịch bản cấm. Rủi ro hay bong bóng đó là nhận thức của nhà đầu tư.

1.718. BOT - Từ đầu tư nước ngoài đến đầu tư trong nước (kỳ II) (ĐT) ( 09/01/2018 )

Luật sư Trương Thanh Đức, trọng tài viên Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam cho rằng, muốn thực hiện dự án BOT, nhà đầu tư chỉ cần lo “đặt gạch” làm sao có được dự án là xong, còn vốn chủ yếu là Nhà nước và các ngân hàng lo.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
© 2011 Bản quyền của BASICO
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy thang máy gia đình
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật địnhbảo trì thang máyKhách sạn đa dạng, nhiều ưu đãi giảm giá và đặc biệt không thu phí giao dịch.đặt phòng khách sạn